ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

''เป้ย-ปานวาด''เก็บเต้า โชว์เท่าที่จำเป็น

อ่าน 1501 | ตอบ 0
''เป้ย-ปานวาด'' ประกาศเบรกเซ็กซี่ รับโตแล้วขอเลือกทำงานอะไรที่ไม่กระทบจิตใจ พร้อมแย้มปีนี้อยากโฟกัสงานละครมากกว่างานถ่ายแบบหวือ เผยความรักๆ เรื่อยๆ รับมีหนุ่มคุยแต่ยังขอเป็นเพื่อนกันไปก่อนอนาคตค่อยว่ากันอีกที
 
 
ทำเอาหนุ่มหลายคนโอดครวญเลยทีเดียวเมื่อสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ''เป้ย'' ปานวาด เหมมณี ร่ำว่าจะขอแขวนเต้าชั่วคราวหลังถูกวิจารณ์หนักกับภาพลักษณ์เซ็กซี่ปรอทแตก โดยเธอเลยเผยกับผู้สื่อข่าวขณะมาเยี่ยมกอง บก.สยามดารา เมื่อวันที่ 16 ม.ค.55 ว่าในปีนี้เธอขอประกาศเบรกงานเซ็กซี่ โดยเผยว่าตอนนี้เธออยากจะโฟกัสที่ผลงานแสดงมากกว่า
 
''มันไม่ใช่ว่าทิ้งค่ะ แต่อาจจะมีบ้างเรียกว่าพักก่อนค่ะ ก็จะบอกว่าอาจจะไม่รับอะไรเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เลือกมากขึ้นค่ะ เพราะว่าด้วยความที่โตแล้ว ก็พยายามที่จะเลือกอะไรที่ไม่ส่งผลให้เรากระทบจิตใจเรามาก คือเราต้องเลือกมากขึ้นเพราะอยากหันไปโฟกัสงานละครมากกว่า คือมันก็สบายใจมากกว่า ดีกว่าที่จะแบบรับงานอีเวนต์แล้วจะมีอะไรฉาวๆ มันไม่ได้แฮปปี้ไปทุกเรื่อง บางทีเจอกระแสก็เสียใจเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้คือเราโตแล้วก็อยากทำอะไรที่ตัวเองสลายใจ ก็พยายามจะเลือก ซัพพอร์ตกับชีวิตแล้วก็อนาคตเราถามว่า แสดงว่าปีนี้ไม่ได้เห็นเซ็กซี่หรือเปล่าคือไม่ใช่ว่าจะไม่เห็นค่ะ อย่างผลิตภัณฑ์ที่เป้ยเป็นพรีเซนเตอร์เกี่ยวข้องกับเรื่องเซ็กซี่ๆ เหมือนกัน คาดว่าจะเป็นวันที่ 14 กุมภาพันธ์ จะได้เห็นกัน''
  
จากนั้นผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามเกี่ยวกับเรื่องหัวใจ เพราะตอนนี้แว่วว่าตั้งแต่โสดดาราสาวก็เสน่ห์แรงจนมีหนุ่มๆ ตามแจกขนมจีบกันไม่ขาดสาย กับเรื่องนี้ดาราสาวเผยว่าเรื่องหัวใจนั้นยังเรื่อยๆ อยู่ ตอนนี้อยากให้คบหาเป็นเพื่อนกันไปก่อนแล้วอนาคตค่อยว่ากัน
  
''ไม่มีค่ะ เรื่อยๆ เป็นเพื่อนแล้วก็งาน จบที่เห็นคือไปอยู่ระยองกันหมด เวลาทำงานก็แทบจะหมดแล้ว ที่คุยอยู่ก็คือเป็นเพื่อนกันไปก่อน เรื่องอนาคตก็ค่อยว่ากันอีกที ไม่รีบค่ะ''
  
อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงการถ่ายทำละครเรื่องล่าสุดว่าเป็นอย่างไรบ้างเพราะมีข่าวว่าต้องถ่ายไปออนแอร์ไปเลยทีเดียว
  
''ก็ดีมาก ไปไหนมาไหนคนก็เรียกว่า เบบิ ค่ะ ดีใจนะคะ เพราะเป็นละครจานด่วนที่เหมือนกันว่าปัจจุบันทุกคนยังอยู่ที่ระยองเพื่อที่ ถ่ายทำ เป็นอะไรที่ว่าประสบความสำเร็จอีกด้าน มันเป็นอะไรที่ทันเหตุการณ์ปัจจุบัน เหมือนกับว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องน้ำท่วม เป้ยคิดว่าผลตอบรับที่ทุกๆ คนได้ดู เลยมีความรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ทันสถานการณ์ดี
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :