ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

ญาญ่า-ณเดชน์ โชว์เสียง ร้องเพลงประกอบ ธรณีนี่นี้ใครครอง

อ่าน 1150 | ตอบ 0
ละครเรื่อง ธรณีนี่นี้ใครครอง ถือเป็นละครอีกเรื่อง ที่เป็นที่เฝ้ารอของคอละคร ไม่ว่าจะด้วยเนื้อหาที่สนุกสนาน โลเกชั่นการถ่ายทำที่สวยงามจับใจ จนที่ผู้จัดได้ทำโฟโต้บุ๊กออกมาโดยเฉพาะ เพื่อรวบรวมภาพสวย ๆ

จากละครเรื่องนี้ หรือจะเป็นคู่พระนางที่น่ารักมาก เคมีลงตัวกันสุด ๆ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ซึ่งทั้งสองพระนาง ยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงมีภาพเบื้องหลังในห้องอัดของทั้งสองคน มาฝากกัน
 
          ทั้งนี้ ญาญ่าและณเดชน์ ได้โชว์น้ำเสียง ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ โดยญาญ่าร้องเพลงที่ชื่อว่า อาการรัก ส่วนณเดชน์ ร้องเพลงที่ชื่อว่า ให้รักมันโตในใจ ซึ่งทั้งสองเพลงนั้น ได้นักแต่งเพลงชื่อดัง หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ ผู้เคยฝากผลงานในอัลบั้ม Sleepless Society ทุกชุด และมีเพลงฮิตอย่าง เรื่องบนเตียง, แพ้กลางคืน, ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน, นอนกับความเหงา, ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไป  และอีกหลาย ๆ เพลง
 
          ส่วนเพลงประกอบละครเรื่อง ธรณีนี่นี่ใครครองนั้น นอกจากเพลงของญาญ่าและณเดชน์แล้ว ยังมีเพลง คนบนฟ้าต้องการให้รัก โดยลิเดีย และอ๊อฟ ปองศักดิ์ อีกหนึ่งเพลงคือ เพลง แอบชอบ โดย ละอองฟอง  มาเป็น 2 เพลงที่ใช้บรรยายความสวยงามของละครเรื่องนี้อีกด้วย
 
          หากใครชื่นชอบละครเรื่อง ธรณีนี่นี้ใครครอง สามารถติดตามได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 29 มิถุนายนนี้จ้า


เข้มข้นทุกเนื้อหา 'เรารู้คุณรู้' : หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าวประเด็นเด็ด > ข่าวร้อน 24 ชม.

อาชญากรรม > การเมือง > ข่าวสังคม > แวดวงบันเทิง > ข่าวทั่วไทย > ข่าวไอที > รอบโลกกีฬา > ผลฟุตบอล

 


ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :