ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

ลวงสาวข้ามโลกถ่ายคลิปลามกขู่เอาเงิน

อ่าน 967 | ตอบ 0

รวบหนุ่มเมืองกาญจน์แชทแคมฟร็อกลวงสาว17จากนอร์เวย์มีเพศสัมพันธ์ก่อนปล่อยคลิปแพร่เนตขู่เอาเงิน

วันนี้(18มิ.ย.)ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.ชวลิต แสวงพืชน์  (ผบก.ปคม.) ร่วมกับ พ.ต.อ.ประเสริฐ พัฒนาดี รองผบก.ปคม. ร่วมแถลงข่าวการจับกุม นายปฎิพัทธ์ มงคลกาญจนสิริ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108-110 ถ.พระแท่น ต.ตรำคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ตามหมายัจบศาลอาญา 901/2555 ลงวันที่ 15 มิ.ย. หลังพบการกระทำความผิดหลอกลวงเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ เผยแพร่ภาพลามกอนาจารทางอินเตอร์เนต และข่มขู่เรียกร้องผลประโยชย์

ด้าน นายปฎิพัทธ์ ซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการด้านการตลาดของบริษัทแห่งหนึ่ง ยอมรับเป็นผู้ปล่อยคลิปจริง โดยอ้างว่าเนื่องจากความโกรธที่จับได้ว่า น.ส.เอ กำลังพูดคุยกับผู้ชายคนอื่น และกำลังจะเดินทางไปหาผู้ชายคนนั้นพล.ต.ต.ชวลิต กล่าวว่า สืบเนื่องจากนายปฎิพัทธ์ ได้หลอกลวง น.ส.เอ (นามสมมุติ) ซึ่งตามมารดาไปศึกษาไฮสคูลที่ประเทศนอร์เวย์ ทางอินเตอร์เนต เพื่อลวงให้เดินทางกลับประเทศไทย ก่อนจะพาไปยังบ้านใน จ.กาญจนบุรี แล้วมีเพศสัมพันธ์ มีการถ่ายคลิปแล้วข่มขู่เผยแพร่เรียกเงินจากผู้เสียหาย และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถสืบจับนายปฎิพัทธ์ ได้เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. เวลา 19.30 น. ที่แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.


คดีดังกล่าวเกิดเมื่อต้นเดือน เม.ย.ปี2554 นายปฎิพัทธ์ ได้ใช้โปรแกรมแคมฟร็อกแชทจนทำให้น.ส.เอ หลงเชื่อเดินทางมาจากนอร์เวย์ จากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์กันและมีการถ่ายคลิป เมื่อผู้เสียหายกลับไปยังประเทศนอร์เวย์แล้ว ได้มีการข่มขู่ทางเนต หากไม่ส่งเงินให้จะเผยแพร่คลิป กระทั่งเหยื่อได้ส่งเงินให้ผู้ต้องหากว่า 1 แสนบาท และผู้ต้องหาได้เผยแพร่คลิปทางอินเตอร์เนต

ต่อมา บก.ปคม.ได้รับคำร้องทุกข์ข้ามประเทศจาก น.ส.เอ ว่านายปฎิพัทธ์ได้ขู่จึงกลัว และได้ยอมหาเงินมาให้ครั้งละหลายหมื่นบาท เพื่อนำเงินไปใช้เล่นการพนันฟุตบอลและซื้อยาเสพติด แต่เมื่อหมดหนทางที่จะหาเงินให้ทำให้นายปฎิพัทธ์ไม่พอใจ และนำภาพคลิปวีดีโอลามกอนาจารเผยแพร่ และส่งข้อความเยาะเย้ย จนได้รับควาอับอาย ทุกข์ทรมานทางจิตใจ เมื่อน.ส.เอ เดินทางกลับมายังประเทศไทยและได้ให้ปากคำ พนักงานสอบสวนจึงเสนอศาลอาญาเพื่อออกหมายจับ

“ผมเป็นคนปล่อยคลิปจริง แต่อาจจะมีความเข้าใจผิด คือเมื่อต้นเดือน ส.ค. 2554 ผมยังคบหากับ น.ส.เอ ตามปกติ จนจับได้ว่า น.ส.ฌอ คุยกับผู้ชายอื่น ด้วยความโมโหจึงปล่อยคลิป รู้จักกันมาประมาณครึ่งปีแล้ว โดย น.ส.เอได้เดินทางมาที่ไทยเมื่อวันที่ 5 เม.ย. และกลับไปเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ปีที่แล้ว” นายปฎิพัทธ์ กล่าว และอ้างว่าสาเหตุที่ต้องโพสต์ทางเวบก็เนื่องจากใช้เป็นข้ออ้างเหตุผลที่จะได้ให้ น.ส.เอ กลับมาคุยกันดีๆ จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ และยอมรับว่าช่วงนั้นติดหนี้พนันฟุตบอล 3.5 หมื่นบาท.    


เข้มข้นทุกเนื้อหา 'เรารู้คุณรู้' : หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าวประเด็นเด็ด > ข่าวร้อน 24 ชม.

อาชญากรรม > การเมือง > ข่าวสังคม > แวดวงบันเทิง > ข่าวทั่วไทย > ข่าวไอที > รอบโลกกีฬา > ผลฟุตบอล

 


ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :