ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

"โซระ อาโออิ" เปิดตัวหนังใหม่ในจีนโชว์ลีลาสะบัดพู่กันเขียนตัวอักษร

อ่าน 2147 | ตอบ 0
หนังสั้นประเภทที่เรียกกันว่า 'ไมโครมูวี่' กำลังได้รับความนิยมขึ้นมากในวงการบันเทิงจีนแผ่นดินใหญ่ Second Dream คืองานแนวนี้เรื่องล่าสุดที่มีการเปิดตัวกันในปักกิ่ง และได้รับความสนใจพิเศษ เพราะงานนี้ได้ดาราเอวีคนดัง 'โซระ อาโออิ' มาทั้งแสดงนำ และร้องเพลงประกอบให้ด้วย
     

       
       เรื่องปรบมือดังกึกก้องเมื่อดาราเอวีคนดังแห่งวงการบันเทิงแดนปลาดิบ โซระ อาโออิ ปรากฏโฉมออกมาด้วยชุดยาวหรูหราเซ็กซี และถือพัดขนนกยูงอยู่ในมือ กับควันที่เกิดจากดรายไอซ์ บนเวทีของงานแถลงข่าวหนังสั้นเรื่อง Second Dream ที่ปักกิ่งเมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา
       
       Second Dream เป็นผลงานการสร้างของบริษัท Zhu Shu Entertainment ที่ใช้เงินลงทุนไปถึง 2 ล้านหยวนนับว่ามากพอสมควรสำหรับวงการหนังไมโครมูวี่ที่มีมูลค่าทางธุรกิจ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในวงการสื่อจีนแผ่นดินใหญ่ โดย เซิ่นหยงเก๋อ ประธานของบริษัท และผู้กำกับ ลี่หยาง ก็ร่วมอยู่ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ได้วย
       
       Second Dream คือชื่อของเพลงดังเมื่อ 80 ปีก่อน เป็นผลงานชิ้นสำคัญของดาราสาว ลี่เสียงหลัน ที่โด่งดังอยู่ในวงการบันเทิงจีนยุค 1930s โดยดาราคนนี้เป็นชาวญี่ปุ่นมีชื่อจริงว่า โยชิโกะ ยามางูจิ ที่เติบโตขึ้นมาในประเทศจีน และโด่งดังขึ้นมาในฐานะนักร้องนักแสดงของจีน ซึ่งก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักเฉพาะในจีนเท่านั้น แต่เธอยังดังไกลไปถึง ฮ่องกง, ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา เพราะฉะนั้นอาจจะพูดได้ว่า ลี่เสียงหลัน มีอะไรหลาย ๆ อย่างใกล้เคียงกับตัวของ โซระ อาโออิ อยู่ไม่น้อย
       
       โซระ อาโออิ ดาราสาวผู้แจ้งเกิดในวงการเอวี หรือเรียกง่าย ๆ ว่า 'หนังโป๊' ของญี่ปุ่น ถือว่ามีชื่อเสียงอยู่ในจีนแผ่นดินใหญ่ และ Second Dream นับเป็นหนังเรื่องแรกที่เธอได้แสดงที่นี่ หลังจากเคยมีงานเพลงออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าระยะหลังเธอเริ่มจะให้ความสำคัญไปกับการทำงานในจีนแผ่นดิน ใหญ่มากขึ้นเรื่อย ๆ
       
       ว่ากันว่า อาโออิ ได้ใช้เวลาทุ่มเทให้กับการฝึกภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมจีน ทั้ง การร้องเพลง, ขนบธรรมเนียมต่าง ๆ รวมถึงศิลปะการเขียนตัวอักษร ซึ่งเธอได้โอกาสแสดงฝีมือในงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย
      
 


 

 
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :