ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

หนุ่มโรคจิต! ถ่ายใต้กระโปรงสาวกลางเซเว่น

อ่าน 1593 | ตอบ 0

(31 มี.ค.) นางสาวแนทตี้ (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา หลังถูกหนุ่มใหญ่โรคจิตแอบส่องใต้กระโปรงกลางร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลิฟเว่น

นางสาวแนทตี้ เปิดเผยว่า เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่เดินทางมาฝึกงานที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา โดยช่วงเช้าเมื่อวานนี้ (30 มี.ค.) ตนได้แวะเข้าไปซื้อของที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาถนนพัทยาสาย 3 ปากทางสำนักสงฆ์หนองอ้อ เมื่อเลือกซื้อของเสร็จแล้ว ตนก็มายืนต่อคิวรอชำระเงินที่แคชเชียร์ตามปกติ และมีชายอายุประมาณ 35-40 ปี ใส่เสื้อคลุมสีดำ มายืนต่อคิวชำระสินค้าต่อจากด้านหลังตน แต่ตนก็ไม่ได้สนใจและใส่ใจอะไร

ต่อมาเพียงไม่นาน ชายคนดังกล่าวหยิบเอาโทรศัพท์มือถือออกมาด้อมๆ มองๆ ก่อนจะสอดมือใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาของตน ซึ่งเป็นจังหวะที่ตนรู้สึกตัวและเห็นพอดี จึงรู้สึกตกใจและถามชายคนดังกล่าวว่า 'ทำอะไร!' และพยายามยื้อแย่งโทรศัพท์มือถือมาจากชายคนดังกล่าว เพื่อมาเปิดดูให้แน่ใจ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยินยอม ก่อนจะผลักตนและเดินหนีออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องร้องทุกข์เอาไว้แล้ว พร้อมกับประสานงานขอตรวจสอบภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งสามารถจับภาพผู้ต้องหาโรคจิตรายนี้เอาได้อย่างชัดเจน และจะเร่งตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพ : พัทยาเดลินิวส์

ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :