ชาบู

Google


ข่าวร้อน 24 ชม. ZEED LADY คลิปวีดีโอ หนังใหม่ ตรวจหวย   ภัยพิบัติ สายตาประชาชน ดูดวง ผลบอล


นต์เส่นห์ เขาใหญ่
 
30 แห่งบรรยากาศสบายๆ
 
บานสะพลั่งรับลมหนาว 4 ชุมชนดอยอินทนนท์
พิพิธภัณฑ์ 3D พัทยา ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่
เที่ยงตามเกาะ จ.ภูเก็ต ทะเลอ่าวไทย


 

"ป้อง"โร่เยี่ยมหวานใจ"แก้ว"ตกบันไดหัวฟาดพื้นสลบ20นาที

อ่าน 971 | ตอบ 0

    นักร้องวัยรุ่น ''แก้ว-จริญญา'' ล้มหัวฟาดพื้นสลบเหมือด เคราะห์ดีแม่มาเจอพาส่งโรงพยาบาลได้ทัน แพทย์รอเช็กสมองอีกครั้ง ด้าน ''ป้อง-ณวัฒน์'' รู้ข่าวโร่เข้าเยี่ยมหวานใจทันที


    เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นซะแล้วเมื่อนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ''แก้ว'' จริญญา ศิริมงคลสกุล หวานใจพระเอกหนุ่ม ''ป้อง'' ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ประสบอุบัติเหตุสะดุดบันไดล้มศีรษะฟาดพื้นภายในบ้านพักของตัวเอง เมื่อค่ำวันที่ 25 ก.พ.

    55 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ตามรายงานข่าวระบุว่า ในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. นักร้องสาววัย 20 ปี ซึ่งเพิ่งกลับจากกองถ่ายละครเรื่อง ''แก้วกลางดง'' ได้สะดุดบันไดล้มศีรษะฟาดพื้นอย่างแรงจนสลบไป แต่ยังเคราะห์ดีที่คุณแม่ของนักร้องสาวที่

    เพิ่งเดินทางกลับจากทำธุระมาถึงบ้านในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน เข้ามาพบลูกสาวนอนฟุบอยู่บริเวณบันไดชั้น 2 ของบ้าน จึงรีบเข้าไปตรวจสอบและพบว่าที่คิ้วซ้ายรอยบวมปูด จึงคาดว่าลูกน่าจะมีอาการอ่อนเพลียอย่างหนักจนถึงกับหมดสติ

    กะทันหัน ทำให้ใบหน้ากระแทกเข้ากับพื้นอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บและหมดสติไป จึงพยายามเรียกปลุกอยู่นานจนได้สติ ซึ่งแก้วบ่นว่าปวดศีรษะมากตนจึงพาส่งโรงพยาบาลนครธนในทันที
    

    รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า หลังจากที่มาถึงโรงพยาบาลแล้วทีมแพทย์ได้ตรวจคลื่นหัวใจ เอกซเรย์ศีรษะและให้น้ำเกลือ พบว่าคลื่นหัวใจผิดปกติเล็กน้อย จึงให้นอนดูอาการอีก 1-2 วัน เนื่องจากเกรงว่าศีรษะจะได้รับความกระทบ

    กระเทือนและจะให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมองตรวจเช็กสมองอีกครั้ง ขณะที่หนุ่ม ''ป้อง-ณวัฒน์'' เมื่อได้ทราบข่าวก็ได้เดินทางมาเยี่ยมสาวแก้วเป็นการด่วน


ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :